Tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn Sử dụng bảng quảng cáo tiếp thị Periscope

. Điều quan trọng để học cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên Periscope. Nếu không có một sự hiện diện Periscope, bạn nhìn ít hợp pháp và bỏ lỡ nhiều cơ hội để kết nối với khách hàng. Nếu bạn không biết phải làm gì, đừng lo lắng. Với một nền giáo dục chút, bạn sẽ sớm được lên đến tốc độ trên cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn

periscope marketing campaign

Biết mục tiêu của bạn là. Tại sao bạn muốn sử dụng Periscope tiếp thị? Bạn hy vọng đạt được điều gì với nó. Trước khi bạn bắt đầu, nó là rất quan trọng là bạn dành thời gian để xác định rõ mục tiêu của mình. Quyết định một chiến lược hiệu quả. Cố gắng có được nó ngay lần đầu tiên.

Đừng repost bất kỳ hình ảnh trên Periscope mà giật gân bi kịch. Bạn có thể nghĩ không có gì sai với việc chia sẻ một bức ảnh mà khẳng định mọi người cần phải thích nó để tỏ lòng tôn kính đối với một nạn nhân tội phạm, nhưng nó là tổng ngược lại. Bạn sẽ được xem xét như một người nào đó đang cố gắng lợi nhuận từ các tài sản xấu của người khác.

Nếu bạn có một người theo phàn nàn trên trang Periscope của bạn, cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề công khai. Điều này sẽ cho phép người khác biết rằng bạn là một doanh nghiệp có uy tín và sẽ xử lý tất cả các nghĩa vụ của mình. Nếu bạn không thể giải quyết tranh chấp với khách hàng công khai, cố gắng giải quyết nó một cách riêng tư.

Nếu bạn đang trả lời bình luận những gì còn lại của một người dùng cụ thể, hãy chắc chắn rằng bạn gắn thẻ người trong bài viết của bạn. Bạn muốn để mọi người quay trở lại trang của bạn càng nhiều càng tốt, và gắn thẻ là một cách tuyệt vời để có được một người nào đó để quay trở lại.

periscope marketing campaign

Nếu bạn đang sử dụng Periscope để thị trường kinh doanh của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn điền vào "giới thiệu". Đây là một cách tuyệt vời để truyền đạt những gì doanh nghiệp của bạn là về. Nó cũng là một lĩnh vực tuyệt vời để đưa vào thông tin liên lạc, địa điểm, số điện thoại và thông tin hữu ích khác về doanh nghiệp của bạn.

Không bao giờ dựa vào lời khuyên của người khác như khi thời gian tốt nhất cho việc cập nhật trang web của bạn là. Trong khi một tổ chức phi lợi nhuận có thể tìm thấy mọi người đều từ thiện thêm về những ngày cuối tuần, điều đó không có nghĩa là khách hàng của bạn không thực sự kiểm tra ra trang của bạn tại nơi làm việc. Làm nghiên cứu của riêng bạn để tìm ra khi bạn cần được đăng.

Sử dụng các công cụ để đo lường sức mạnh của marketing Periscope của bạn. Có tất cả các loại công cụ hiện có những ngày này để giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách mạnh marketing Periscope của bạn. Bạn có thể có một cái nhìn tại một cái gì đó giống như Sprout xã hội như một dịch vụ trả tiền hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra số tiếp thị tiềm vọng điểm Klout của bạn để xem nếu nỗ lực của bạn dường như di chuyển kim.

Khi bạn muốn nhiều người thích trang của bạn, cung cấp cho họ một cái gì đó mà họ không thể có được, trừ khi họ nhấp vào nút đó Giống như. Một cách dễ dàng để làm điều này là bằng cách chạy một cuộc thi mà chỉ những người thích trang của bạn có thể nhập. Bạn cũng có thể đưa ra một ebook miễn phí để đổi lấy một Giống như.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

Periscope marketing nên không còn là một nghệ thuật bí ẩn. Bây giờ bạn sẽ biết phải làm gì để bắt đầu. Tất nhiên, điều quan trọng là phải luôn giữ học tập! Tuy nhiên, những lời khuyên bạn chỉ đọc nên mang theo bạn trong suốt giai đoạn đầu của chiến dịch tiếp thị của bạn để bạn có thể thấy một số thành công Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *